นศ. KKBS คว้ารางวัลแผนการตลาดระดับภูมิภาค

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  หรือ Khon Kaen Business School (KKBS)  ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในโครงการ AIS – Brand Age Award ปีที่ 10 การประกวดแผนพัฒนาธุรกิจ Marketing Plan : “ ZEED Space : ชวน Teen มาสร้าง Community ” โดยจำลองให้น้องนักศึกษารับหน้าที่เป็นนักการตลาด โดยจะต้องคิดแผนในการสร้าง Communitity ให้กับกลุ่ม Teen ของ AIS ภายใต้แผนงานที่สร้างสรรค์ mujมุ่งเน้นการรักษาฐานลูกค้าเดิม ไปพร้อมกับการเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ และมีความเป็นไปได้มากที่สุด
        โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า “ทีมดึงดูด” ตัวแทนนักศึกษาสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค พร้อมด้วยรางวัลพิเศษร่วมงานกับทีม Brand Age Management กับ AIS และดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ นอกจากนี้ “ทีม 4th Street” อีกหนึ่งตัวแทนนักศึกษาสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ก็ยังคว้ารางวัลรองชนะเลิศจากเวทีดังกล่าวอีกด้วย

ผลการแข่งขันระดับภูมิภาค

ชนะเลิศ
ชื่อทีม        ดึงดูด
สถาบัน      มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ชื่อแผน         366/5 ZEED VILLA 1st
1.นางสาวปิญชาน์ คำผา
2.นางสาวนลินรัตน์ กองแก้ว
3.นางสาวปัทมวรรณ มนัสธรรมกุล
4.นายสิทธิกร ศุภผลถาวร
อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.อานนท์ คำวรณ์

รองชนะเลิศอันดับ 1
ชื่อทีม         4th Street
สถาบัน         มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ชื่อแผน         Teen Street
1.นายธนกร เลิศธนธานี
2.นายสุทัศน์ ดาวเชิญ
3.นายธนบดี คำแพงเมือง
4.นายณัฐพล ขาววิสุทธิ์

รองชนะเลิศอันดับ 2
ชื่อทีม         BFF
สถาบัน        มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
ชื่อแผน        My positive share
1.นางสาวเจนจิรา ชูพินิจ
2.นางสาวปวีณา ตอนโพธิ์
3.นางสาววัชริดา สุขธร
4.นางสาววิรัชดา สุขธร
อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์จิตพิสุทธิ์ บุปผาพันธุ์

วรัญญู ดอนเหนือ : ภาพ/ข่าว
Facebook.com/AIS BrandAge Award : ภาพ